ข่าวประชาสัมพันธ์

   สวัสดีครับโรงแรมต้นค้อ โรงแรมหล่มสัก จะพาไปรู้จักสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณ อช.น้ำหนาว สถานที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นน้ำตก ที่มีชื่อว่า น้ำตกตาดพรานบา เป็นน้ำตกขนาดใหญ่อยู่สูงถึง 30 ม. สายน้ำไหลจากหน้าผาสูงมีความสวยงามมาก ธารน้ำใสไหลไปตามแก่งหินใหญ่น้อย มีแอ่งน้ำหลายแห่งให้ลงเล่นน้ำเย็นฉ่ำ บรรยากาศบริเวณรอบข้างน้ำตกเต็มไปด้วยต้นไม้ทำให้บรรยากาศดูร่มรื่...

 

     สวัสดีตอนเช้าเดือนใหม่น่ะครับ ใกล้วันพ่อแล้วหลายๆคนก็คงต้องมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาครอบครัวไปเที่ยวกันอยู่ใช่ไหมครับ วันนี้ทางโรงแรมต้นค้อ‬เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำอีกเช่นเคย สถานที่แ...

 
     สวัสดีครับวันนี้โรงแรมต้นค้อก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำอีกเช่นเคย สถานที่ท่องเที่ยวที่จะแนะนำวันนี้ขอบอกก่อนเลยว่าเหมาะกับนักเดินทางที่ชอบผจญภัย สถานที่แห่งนี้ก็คือถ้ำน้ำหนาว เป็นถ้ำใหญ่ที่สุดใน อช.น้ำหนาว บางคนเรียกถ้ำใหญ่น้ำหนาวตั้งอยู่ในเขาหินปูนชื่อภูน้ำริน ซึ่งมีความสูงประมาณ 955 ม. ภา...

 

     สวัสดีครับวันนี้โรงแรมต้นค้อ‬ก็กลับมาพร้อมกลับการแนะนำของฝากขึ้นชื่อของ เพชรบูรณ์กันน่ะครับที่ได้ชื่อว่าเป็นดินแดนอุดมสมบูรณ์ด้วยพืชพันธุ์ธัญาหารนอกจากมีมะมะขามหวานที่ขึ้นชื่อแล้ว ในบ้างพื้นที่ซึ่งมีสภาพอากาศที่หนาวเย็นเกือบตลอดทั้งปี จึงเหมาะสำหรับการปลูกพืชไม้เมืองหนาว เช่น สตอเบอร์รี่ บรอกโคลี และอื่นๆ แต่ในวันนี...

 

     สวัสดีครับวันนี้ โรงแรมต้นค้อ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำอีกเช่นเคย สถานที่จะมาแนะนำวันนี้เป็นสถานที่พักผ่อนในสวนดอกไม้ เดิมนั้นมีชื่อว่าสวนรุกขชาติน้ำชุน ถูกสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2536 อยู่ในความดูแลของ สนง. ป่าไม้เขตพิษณุโลก ต่อมาได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็น "ส่วนรุกขชาติเมืองราด" แต่ชาว...

 

     สวัสดีครับวันนี้ ‪‎โรงแรมต้นค้อ‬ จะพาหนีร้อนเที่ยวน้ำตกช่วงสงกรานต์กันน่ะครับ ในวันนี้ก็จะขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเป็น วนอุทยานน้ำตกธารทิพย์ ภายในอุทยานน้ำตกธารทิพย์เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามมาก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่บริสุทธิ์วนอุทยานฯ มีพื้นที่ราว 8,750 ไร่ หรื...

สถานที่ท่องเที่ยว

ภูหิร่องกล้า
จารึกประวัติศาสตร์ความองอาจหาญกล้าของวีรบุรุษนักรบ
เขาค้อ
ธรรมชาติสร้างสรรค์วาดวิวขุนเขาสุดอลังการ
เมืองเพชรบูรณ์
กราบพระขอพรอุ่นใจ เปิบไก่ย่างส้มตำ ลาดเป็ด ขนมจีน ของฝากมะขามหวาน
ภูทับเบิก
ชื่นฉ่ำหัวใจกลางไรกะหล่ำปลีใหญ่ที่สุดในประเทศ